Thí sinh có điểm cao nhất Kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 là một học sinh của thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Năm nay điểm thi môn Ngữ văn được đánh giá khá cao. Thủ khoa của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 là em Nguyễn Thị Chi Mai, học sinh trường THCS Đặng Thai Mai - thành phố Vinh, với tổng số điểm là 48.10 (Ngữ Văn 9.25; Ngoại Ngữ 9.60; Toán 10)

Chiều hôm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có kết quả kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022. Theo tổng hợp của Sở Giáo dục và Đào tạo, trong số hơn 36.000 thí sinh dự thi có 17 thí sinh đạt điểm 10 môn Toán, 1 thí sinh đạt điểm 10 môn Ngữ văn và 2 thí sinh đạt điểm 10 môn Ngoại ngữ (trong đó có 1 điểm 10 môn Tiếng Pháp và 1 điểm 10 môn Tiếng Anh).

Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Nam Đàn. Ảnh: M.H

Thí sinh muốn biết kết quả thi có thể đến trực tiếp ở trường hoặc vào website của Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ http://nghean.edu.vn Sau đó thí sinh vào tra cứu điểm thi/tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm học 2021 (http://nghean.edu.vn/menutop/tra-cuu/tra-cuu-diem-thi/nam-2021/diem-thi-tuyen-sinh-vao-lop-10-thpt-nam-hoc-2021-2022?isFeatured=1) đánh số báo danh để biết điểm thi của mình (chữ cái đầu để in hoa A).

Mỹ Hà