Đóng lại
Video nhà trường
Xem nhiều nhất
TRẦN THẾ TRUNG XUẤT SẮC GIÀNH CẦU TRUYỀN HÌNH CHUNG KẾT CUỘC THI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA NĂM THỨ 19 CHO TRƯỜNG THPT CHUYÊN PHAN BỘI CHÂU
Sở GD&ĐT chỉ đạo xử lý vụ việc học sinh đánh nhau
Nghệ An đạt kết quả xuất sắc tại Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2018-2019
Bộ GD&ĐT chính thức công bố lịch thi THPT quốc gia năm 2019
Sở GD&ĐT Nghệ An Tổng kết cuộc thi Khoa học kỷ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019
Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng giáo viên  và cán bộ quản lý giáo dục phổ thông
‘Con sẽ cố hết sức, miễn đủ sức ngồi một buổi, con sẽ đến trường”
Sở GD&ĐT chúc mừng Sở Văn hóa và Thể thao, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam
Cắt băng khánh thành Điểm trường bản Kẻo Bắc, Trường Tiểu học Na Ngoi 1, huyện Kỳ Sơn
Nghệ An tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng iternet” năm 2018
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Văn thư lưu trữ năm 2018
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghệ An tổ chức lễ đón 2 học sinh giỏi quốc tế tại các cuộc thi Olympic Tin học châu Á và quốc tế

Chiều 12/7, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ đón 2 học sinh giỏi quốc tế của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu giành Huy chương tại các cuộc thi Olympic khu vực và Quốc tế.

Cùng dự có các đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.  

Với thành tích xuất sắc giành được ba Huy chương Vàng và Bạc tại cuộc thi Olympic Tin học châu Á và quốc tế đây là thành tích xuất sắc nhất của đội tuyển Tin học  - Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Với thành tích này không chỉ góp phần nâng cao thành tích của đội tuyển Việt Nam mà còn ghi thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường và tiếp tục khẳng định vị trí của học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu Nghệ An, trên các đấu trường quốc tế.      

Vào cuối tháng 5, tại cuộc thi Olympic Tin học châu Á do Indonexia tổ chức, em Trương Văn Quốc Bảo là một trong hai học sinh của đoàn Việt Nam đạt Huy chương vàng tại cuộc thi. Đồng thời tại cuộc thi Olympic Tin học Quốc tế do Singapore đăng cai tổ chức năm 2021 diễn ra từ ngày 19 đến 25/6, hai học sinh Trương Văn Quốc Bảo và Nguyễn Hoàng Vũ – học sinh lớp 11A2 – Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã xuất sắc giành được Huy chương Bạc.         

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng giáo viên bồi dưỡng và học sinh đạt giải 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khẳng định thành tích của đội tuyển Tin học là một niềm vinh dự vẻ vang của ngành giáo dục trong bối cảnh vừa tổ chức dạy và học và phải phòng chống dịch. Thành tích của các em sẽ hun đúc thêm ý chí hoài bão, quyết tâm của tất cả giáo viên, học sinh và của phụ huynh tỉnh nhà. Thay mặt ngành giáo dục và đào tạo, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã bày tỏ sự biết ơn, tri ân sự cố gắng của các học sinh và tập thể nhà trường cũng như của các gia đình đã đem đến thành tích nổi bật cho giáo dục xứ Nghệ. Từ những thành tích đã đạt được, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cũng mong các em sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, theo đuổi đam mê và gắn bó với dài với lĩnh vực tin học, một lĩnh vực rất đặc biệt trong thời điểm hiện nay.

Đồng chí Giám đốc Sở còn cho biết thêm: Ngành giáo dục sẽ tiếp tục quan tâm, đầu tư để các học sinh, giáo viên được dạy và học với điều kiện tốt nhất để giữ vững vị thế hàng đầu của mái Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, trong giáo dục dục toàn diện và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.

                                                                                                                   Nguyễn Trọng Hoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website