Đóng lại
Video nhà trường
Xem nhiều nhất
TRẦN THẾ TRUNG XUẤT SẮC GIÀNH CẦU TRUYỀN HÌNH CHUNG KẾT CUỘC THI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA NĂM THỨ 19 CHO TRƯỜNG THPT CHUYÊN PHAN BỘI CHÂU
Sở GD&ĐT chỉ đạo xử lý vụ việc học sinh đánh nhau
Nghệ An đạt kết quả xuất sắc tại Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2018-2019
Sở GD&ĐT Nghệ An Tổng kết cuộc thi Khoa học kỷ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019
Bộ GD&ĐT chính thức công bố lịch thi THPT quốc gia năm 2019
Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng giáo viên  và cán bộ quản lý giáo dục phổ thông
Nghệ An tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng iternet” năm 2018
‘Con sẽ cố hết sức, miễn đủ sức ngồi một buổi, con sẽ đến trường”
Sở GD&ĐT chúc mừng Sở Văn hóa và Thể thao, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam
Cắt băng khánh thành Điểm trường bản Kẻo Bắc, Trường Tiểu học Na Ngoi 1, huyện Kỳ Sơn
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Văn thư lưu trữ năm 2018
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt các thế hệ học sinh trường THPT Kim Liên tại Nghệ An

Gặp mặt các thế hệ học sinh trường THPT Kim Liên tạn Nghệ An

 

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị 4o năm thành lập trường THPT Kim Liên, sáng ngày 27/5/2018 tại trường THPT Kim Liên đã diễn ra cuộc gặp mặt giữa các thầy giáo cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên trường THPT Kim Liên , các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường với các thế hệ học sinh trường THPT Kim Liên khu vực Nghệ An. Tại buổi gặp mặt các thế hệ HS nhà trường đựơc nghe báo cáo của thầy Hiệu trưởng phan Trần hải về tinh hình nhà trường trong những năm gần đây, được nghe cô Dương Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng thông qua dự thảo kế hoạch kỷ niệm 40 năm thành lập trường. Thầy Lê Tiến Hưng Nguyên Phó Hiệu trưởng, Nguyên Giám đốc sở GD&ĐT Nghệ An đã phát biểu Ý kiến nêu bật ý nghĩa của lễ kỷ niệm và đã đóng góp cho nhà trường những Ý kiến quý báu về cách thức tổ chức lễ kỷ niệm. Thầy Phan Trọng Viên- Nguyên là giáo viên dạy hóa của nhiều thế hệ học sinh đã kêu gọi các thế hệ HS ủng hộ nhà trường để tổ chức lễ kỷ niệm riêng thầy sẽ đóng góp 5 triệu đồng.

Về phía cựu học sinh, anh Nguyễn Trọng Hiển đại diện cho cựu học sinh khóa 1983 - 1986 đã bày tỏ sự nhất trí cao với kế hoạch nhà trường đề ra , thay mặt cho lớp ủng hộ nhà trường với số tiền 50 triệu đồng. khẳng định thành tích của nhà trường trong những năm trước và mong muốn nhà trường hiện nay phát huy truyền thống của của thế hệ trước Anh Nguyễn Thanh Sơn cựu học sinh khóa ….đã chỉ ra những mục tiêu mà nhà trường cần hướng tới và đã ủng hộ nhà trường 50 triệu đồng. Thay mặt cho những cựu học sinh còn trẻ anh Đinh Hữu Sơn cựu học sinh khóa 2001-2004 cũng đăng ký lớp I khóa 2001 – 2004 ủng hộ nhà trường 50 triệu đồng. 

Cám ơn những tấm lòng vàng của các cựu học học sinh thây thầy Nguyễn Anh đức Hiệu phó nhà trường đã pháp biểu tổng kết cuộc gặp trong niềm hân hoan của các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh. Hẹn gặp lại trong dịp lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website